ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN TDP PHÚ THÀNH 1

Ngày 08 tháng 6 năm 2023 Đảng ủy thị trấn Phố Lu tổ hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân tại TDP Phú Thành 1.

Tới dự có đồng chí Đào Văn Quang -  Trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện Bảo Thắng. Đồng chí  Dương Thị Tâm- Uỷ viên BTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND. Đồng chí Hoàng Trường Định - Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Chắc - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn và nhân dân TDP Phú Thành 1.

Tại hội nghị báo cáo tóm tắt Tình hình phát triển KT, VH XH, AN QP của TT quý 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và có 7 ý kiến liên quan đến đền bù giải phóng mặt bằng, các ý kiến đã được các phòng ban chuyên môn của huyện Bảo Thắng giải đáp đầy đủ rõ ràng.