UBND THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT MỘT NĂM THỰC HIỆN CÔNG TÁC DÂN VẬN GẮN VỚI XÂY DỰNG ĐƠN VỊ AN TOÀN, ĐỊA BÀN AN TOÀN NĂM 2023

Ngày 09/10/2023 UBND thị trấn Phố Lu tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện công tác dân vận gắn với xây dựng đơn vị an toàn, địa bàn an toàn năm 2023.

Nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương,  đối với công tác Dân vận trong giai đoạn hiện nay. Động viên, khích lệ cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân giữ gìn và phát huy truyền thống, đẩy mạnh Phong trào thi đua quyết thắng năm 2023, gắn với phong trào "xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, củng cố, xây dựng mối đoàn kết máu thịt giữa nhân dân trên địa bàn với các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Hội nghị: