TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Hội phụ nữ thị trấn Phố Lu tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 khởi nghĩa hai bà Trưng. Ngày .03/3/2024  Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024, do TW Hội phụ nữ Việt Nam phát động, Với chương trình huy động gần 500 hội viên phụ nữ, không phân biệt thành phần lứa tuổi tham gia trình diễn áo dài tại khuôn viên phố đi bộ và đồng diễn dân vũ trên nền nhạc bài "Thương quá Việt Nam" tại sân vận động trung tâm huyện. Đặc biệt trong đêm giao lưu văn nghệ tối ngày 03/3 có  30  hội viên  duyên dáng trong tà áo dài đến từ các chị hội đã trình diễn áo dài truyền thống mang họa tiết rất  Việt Nam cùng sự kết hợp về mầu sắc giữa họa tiết trên áo và thiết kế, tạo nên nét đẹp, duyên dáng của các chị em, gây ấn tượng cho người xem.  Các diễn viên không chuyên của 16 đội đến từ các thôn, tổ dân phố trong đó có cả Hội viên danh dự (Hội viên là nam giới) trực tiếp tham gia nhảy dân vũ cùng với các chị em. Các  đội  trình diễn các tiết mục đặc sắc đã thu hút được  trên 500 khán giả  cổ vũ động viên.  Buổi giao lưu dâ vũ đã thành công tốt đẹp. TM Hội LHPN thị trấn Phố Lu xin cảm ơn các đ/c lãnh đạo huyện hội, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND UBND, các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức thị trấn Phố Lu, các đ/c  bí thư chi bộ, trưởng thôn, Tổ trưởng TDP, trưởng ban CTMT và toàn thể cán bộ, hội viên và Nhân dân đã cổ vũ đông viên,  cảm ơn các nhà hảo tâm, cơ quan doanh nghiệp đã ủng hộ kinh phí để Hội LHPN tổ chức các hoạt động thành công tốt đẹp.

Vũ Thị Thơm