image banner
TRỨNG GÀ AN TOÀN KIM THÀNH

Trứng gà là loại thực phẩm rất giàu chất bổ. Thành phần giá trị dinh dưỡng trong 1 quả trứng gà có thể bạn sẽ không thể tin được là nó lại bổ dưỡng tới vậy. Đây là loại thực phẩm mà bạn nên sử dụng mỗi ngày để giúp nâng cao sức khỏe. Chất đạm của trứng gà khi vào cơ thể chúng ta sản sinh ra một loại axit amin hỗ trợ tốt cho các hoạt động của cơ bắp, sản xuất enzyme và các hormon trong cơ thể. Ngoài cung cấp nguồn chất đạm dồi dào, thành phần dinh dưỡng trong 1 quả trứng gà còn cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Cụ thể, trong lòng đỏ có chứa nhiều vitamin có thể tan được trong nước như vitamin nhóm B và vitamin có thể hòa tan trong dầu như vitamin A, D và K. Ngoài ra trong lòng đỏ còn chứa nhiều loại khoáng chất khác như kẽm, sắt, đồng, ... Trong lòng trắng chứa ít chất hơn so với lòng đỏ, chủ yếu là protein và vitamin nhóm B.

anh tin bai

          Trứng gà an toàn Kim Thành được sản xuất đảm bảo vệ sinh ATTP không sử dụng hóa chất bảo quản. Có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

          Địa chỉ liên hệ: Cơ sở sản xuất Hoàng Kim Thành, Tổ dân phố số 2, thị trấn Phố Lu - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai; ĐT: 0983823763

Phạm Thị Ngọc
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập