ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THỊ TRẤN PHỐ LU TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ủy ban mặt trận tổ quốc việt nam thị trấn Phố Lu phối hợp với  ngân hàng  Thương Mại Cổ Phần  đấu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh tỉnh Lào Cai trao nhà đại đoàn kết cho gia đình Ông Nguyễn Xuân Triệu.

Ông Nguyễn Xuân Triệu sinh năm 1958 vợ là Phạm Thị Hằng cư trú tại TDP Phú Thịnh 1 thị trấn Phố Lu, là hộ cận nghèo nhà ở đã xuống cấp nghiêm trọng có nguy cơ bị sập đổ bất cứ lúc nào. Ông triệu và vợ mắc bệnh  hiểm nghèo, không có việc làm, không có lương hoặc phụ cấp.

Ông Nguyễn Hồng Hà- Phó Giám đốc ngân hàng Thương Mại Cổ Phần  đấu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánhtỉnh Lào Cai trao tiền hỗ trợ cho gia đình Ông Nguyễn Xuân Triệu.

Sau 3 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà xây cấp 4 lợp tôn rộng 80m2 đã được hoàn thành tổng kinh phí  xây dựng 350.000 triệu đồng. Trong đó, ngân hàng Thương Mại Cổ Phần  đấu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh tỉnh Lào Cai hỗ trợ 30.000 triệu đồng.

Đồng chí Dương Thị Tâm -  Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Phố Lu trao quà cho gia đình Ông Nguyễn Xuân Triệu.