image banner
ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 1 NGÀY 3/2/2024 NHÂN DỊP 94 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Đảng bộ thị trấn Phố Lu tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 1 ngày  3/2/2024 nhân dịp 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Vam 

Được sự nhất trí của Huyện uỷ Bảo Thắng, nhân dịp 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam  Việt Nam. Hôm nay Đảng ủy thị trấn Phố Lu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 1 ngày 3/2/2024 cho các đồng chí đảng viên  55 và 45,40 và 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Đồng chí Lê Thị Lý-uỷ viên BCH huyện uỷ tặng  huy hiệu Đảng cho đồng chí 45 năm tuổi đảng

Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Dương Thị Tâm-  uỷ viên BTV, Chủ tịch HĐND Bí thư đảng uỷ  thị trấn Phố Lu. HĐND- UBND thị trấn, đồng chí Lê Thị Lý-uỷ viên BCH huyện uỷ. HĐND- UBND-  Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thị trấn Phố Lu. Bí thư, phó bí thư các chi bộ và đặc biệt sự có mặt 09 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng và đại diện gia đình đảng viên được truy tặng huy hiệu đảng.

anh tin bai

Đồng chí Dương Thị Tâm-  uỷ viên BTV, Bí thư đảng uỷ tặng huy hiệu đảng

Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Nguyên- đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận tấm Huy hiệu cao quý đúng dịp 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, cảm thầy bồi hồi nhớ lại ngày được Đảng cho tuyên hệ trước cờ  là những ngày đầu đứng trong quân ngũ, những năm tháng tắm sương mù gió muối để sát vai cùng đồng đội trán giữ biên cương. Cảm ơn công sức vun đắp, dìu dắt của các bậc cha anh, của đồng chí, đồng đội, đồng nghiệp suốt mấy chục năm qua. Ngày hôm nay được nhận phần thưởng vinh dự này càng thấy rõ trách nhiệm của mình, mặc dù tuổi cao song với ý thức và trách nhiệm của người đảng viên cộng sản xin hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, luôn ghi nhớ lời dạy của Bác, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Tiếp tục góp sức xây dựng chi bộ TDP, đảng bộ thị trấn Phố Lu trở thành trung tâm chính trị kinh tế xã hội của huyện Bảo Thắng.

anh tin bai

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Tâm-  uỷ viên BTV, Chủ tịch HĐND Bí thư đảng uỷ thị trấn Phố Lu, luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Bảo Thắng nói chung và thị trấn Phố Lu trong những năm tới, mãi xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận công lao và sự cống hiến bền bỉ, tận tuỵ suốt đời vì lý tưởng cao đẹp của Đảng của các đồng chí đảng viên. Mỗi đảng viên chúng ta hãy noi gương đồng chí, không ngừng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện, giữ gìn phẩm chất tư cách người đảng viên cộng sản, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ra sức xây dựng Đảng bộ  thị trấn Phố Lu ngày càng vững mạnh, đủ sức lãnh đạo phong trào cách mạng địa phương, phấn đấu xây dựng thị trấn Phố Lu nói riêng trở thành trung tâm về kinh tế chính trị xã hội, vững mạnh về Quốc phòng - An ninh, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Xây dựng thị trấn Phố Lu trở thành đô thị loại 4 vào năm 2025./.

anh tin bai
 

Phạm Thị Ngọc
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập