image banner
ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/05/2023 NHÂN DỊP KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19/5/1890-19/5/2023

Được sự nhất trí của Huyện uỷ Bảo Thắng, nhân dịp 133 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu. Hôm nay Đảng ủy thị trấn Phố Lu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2023 cho các đồng chí đảng viên 55 và 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Trần Minh Sáng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Bảo Thắng. Đảng uỷ- HĐND- UBND thị trấn, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thị trấn Phố Lu. Bí thư, phó bí thư các chi bộ và đặc biệt có 04 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng và đại diện gia đình đảng viên được truy tặng huy hiệu đảng. Trong đó, có 03 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

 

anh tin bai

 

Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Việt Kim- đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận tấm Huy hiệu cao quý đúng dịp 133 năm sinh nhật Bác Hồ, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, luôn ghi nhớ lời dạy của Bác, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

 

anh tin bai

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Trần Minh Sáng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Bảo Thắng, luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Bảo Thắng nói chung và thị trấn Phố Lu trong những năm tới, mãi xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận công lao và sự cống hiến bền bỉ, tận tuỵ suốt đời vì lý tưởng cao đẹp của Đảng của các đồng chí đảng viên. Mỗi đảng viên chúng ta hãy noi gương đồng chí, không ngừng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện, giữ gìn phẩm chất tư cách người đảng viên cộng sản, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ra sức xây dựng Đảng bộ huyện, thị trấn Phố Lu ngày càng vững mạnh, đủ sức lãnh đạo phong trào cách mạng địa phương, phấn đấu xây dựng huyện Bảo Thắng nói chung, thị trấn Phố Lu nói riêng trở thành một huyện giàu về kinh tế, ổn định chính trị - xã hội, vững mạnh về Quốc phòng - An ninh, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Xây dựng huyện Bảo Thắng trở thành huyện nông thôn mới nâng cao, thị trấn Phố Lu trở thành đô thị loại 4 vào năm 2025./.

anh tin bai
anh tin bai

 

Phạm Thị Ngọc
Tin khác
1 2 3 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập