ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ THỊ TRẤN VÀ CHI BỘ DNTN NGUYỄN CÔNG CHIỂU, NHIỆM KỲ 2023 - 2025.

Được sự nhất trí của Huyện uỷ Bảo Thắng, sáng ngày 1/2/2024 đảng ủy thị trấn Phố Lu  tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự thị trấn và chi bộ Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Công Chiểu, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Quang Uý- Phó bí thư huyện uỷ chúc mừng chi bộ mới thành lập

Thành lập Chi bộ Quân sự gồm 11 đảng viên. Chỉ định Chi ủy chi bộ Quân sự thị trấn, Nhiệm kỳ 2022- 2025 gồm 03 đồng chí  Đồng chí Dương Thị Tâm, Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên giữ chức vụ Bí thư.  Đồng chí Nông Văn Bình, Chỉ huy trưởng Ban CHQS giữ chức vụ Phó Bí thư. Đồng chí Đặng Thu Tâm, Bí thư Đoàn thanh niên, Chính trị viên phó giữ chức vụ Chi ủy viên.

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng chi bộ Quân sự

Thành lập Chi bộ Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Công Chiểu gồm 04 đảng viên. Chỉ định đồng chí Nguyễn Công Chiểu - Đảng viên, Giám đốc Doanh nghiệp giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các đồng chí lãnh đạo  chúc mừng chi bộ DNTN Nguyễn Công Chiểu

Như vậy, thị trấn Phố Lu có 16 chi bộ thôn TDP, 7 chi bộ trường học, 1 chi bộ trạm y tế,bộ công an, 1 chi bộ quân sự, công ty cổ phần  và 3 chi bộ doanh nghiệp.