ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN PHỐ LU TỎ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Ngày 25/8/2023 Đảng uỷ thị trấn Phố Lu tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Tới dự  khai mạc có đồng chí Lê Thị Lý- huyện uỷ viên, Phó chủ nhiệm TT UBKT Huyện uỷ. Đồng chí Dương Thị Tâm - UVBTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Các đồng chí là thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký, Ban biên soạn ngân hàng câu hỏi, Phục vụ, Tổ kỹ thuật. Đặc biệt tham gia Hội thi có  26 thí sinh đại diện cho 26 chi bộ trực thuộc Đảng uỷ thị trấn.

Hình thức thi viết về nghiệp vụ chi bộ và xử lý tình huống, thi trắc nghiệm. Ban tổ chức hội thi thị trấn chia nhóm và có cơ cấu giải thưởng riêng theo từng nhóm đối tượng dự thi gồm: Nhóm chi bộ thôn, tổ dân phố.  Nhóm chi bộ cơ quan, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang.

Hội thi bí thư chi bộ giỏi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế của bí thư chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Kết thúc hội thi BTC trao giải 2 giải nhất cho chi bộ khối cơ quan và khối nông thôn, 3 giải nhì, 03 giải 03 và 18 giải khuyến khích.