Bảo Thắng có thêm 01 cá nhân được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng vừa ký Quyết định số 1582/QĐ - CTN về việc phong tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” cho 1.031 nhà giáo trên toàn quốc. Trong đó, tỉnh Lào Cai có 14 cá nhân và huyện Bảo Thắng có 01 cá nhân được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.
Cụ thể, nhà giáo Đỗ Thị Ngà, Trường THCS thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng được tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

Cô Đỗ Thị Ngà cùng 02 em học sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh Quốc tế

Đến nay, gần 87% nhà giáo ở các cấp học trong tỉnh Lào cai đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn; có 33 nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú. Đây là những giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết, tận tụy với nghề, đi đầu trong đổi mới quản lý giáo dục, phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá./.
Trích Báo Laocai. vn