UBND THỊ TRẤN PHỐ LU GẶP MẶT, TIỄN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Trong những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh,  với khí thế tòng quân của cả nước Ngày 26 tháng 2 năm 2024 UBND thị trấn Phố Lu long trọng tổ chức gặp mặt, tiễn tân lên đường hập ngũ năm 2024. Dự  buổi gặp mặt có đồng chí Dương Thị Tâm - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn. Đồng chí Hoàng Trường định - phó bí thư thường trực đảng uỷ thị trấn, đồng chí Nguyễn Văn Chắc - Chủ tịch uỷ ban nhân dân thị trấn .  về dự buổi gặp mặt  có các đồng chí thường trục đảng uỷ- hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị.  Các đồng chí  bí thư chi bộ, tổ trưởng thôn, tổ dân phố cùng toàn thể gia đình bạn bè thanh niên và đặc biệt 6  thanh niên ưu tú đại diện cho thanh niên thế hệ trẻ của thị trấn đã sẵn sàng nhập ngũ tòng quân làm tròn nghĩa vụ quân sự.

Tân Binh lên đường nhập ngũ chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo Đảng uy- UBND thị trấn Phố Lu

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Chắc- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn đã phát biểu, giao nhiệm vụ,  động viên tới các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ đề nghị các đồng chí lên đường nhập ngũ luôn giữ gìn phát huy truyền thống tốt đẹp của địa phương, khắc phục khó khăn, không ngại khó không ngại khổ, đoàn kết ra sức học tập và rèn luyện, luyện tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và tổ quốc, quân đội và nhân dân giao phó, để xứng đáng là thanh niên của thị trấn Phố Lu trong thời đại mới góp phần thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược Đảng và Nhà nước là xây dựng đảng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Mong muốn các đồng chí được trưởng thành trong môi trường rèn luyện của quân đội nhân dân, công an nhân dân trở thành những quân nhân gương mẫu phục vụ quê hương đất nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Chắc- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn đã phát biểu, giao nhiệm vụ,  động viên

Thay mặt cho 6 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 đồng chí Phùng Quý Đăng đã phát biểu cảm tưởng và lời hứa cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phùng Quý Đăng đã phát biểu cảm tưởng và lời hứa cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Để động viên và khích lệ các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 các đoàn thể chính trị xã hội thị trấn tặng qua lưu niệm  gửi tặng đến các đồng chí với sự tin tưởng, chúc các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đoàn thể chính trị tặng quà lưu niệm các tân binh lên đường nhập ngũ