UBND THỊ TRẤN PHỐ LU TẶNG BÌNH PCCC CHO HỘ GIA ĐÌNH THUỘC HỘ NGHÈO NĂM 2024

Thực hiện Chỉ thị số 27-CT/HU ngày 15/01/2024 của Huyện uỷ Bảo Thắng về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo đối với  công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024. Nhằm tiếp tục thực hiện triển khai có hiệu quả đường lối chủ trường của Đảng chinhs sách pháp luật của nhà nước về công tác PCCC và CNCH, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia PCCC và CNCH.

đồng chí Nguyễn Văn Chắc- Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại hội nghị

Ngày 20/3/2024 UBND thị trấn Phố Lu tổ chức chương trình trao tặng bình PCCC cho hộ gia đình thuộc hộ nghèo năm 2024. Tới dự chương trình có đồng chí Hoàng Trường Định- Phó bí thư trường trực đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Chắc- Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Trưởng công an thị trấn, MTTQ và các đoàn thể chính trị, cán bộ chiến sỹ công an, bí thư chi bộ thôn, TDP và 87 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo tặng bình chữa cháy

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Chắc - Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chỉ đạo về công tác PCCC và CNCH hiện nay rất cần thiết đối với đời sống, đã có nhiều vụ cháy thương tâm thiệt hại về người và tài sản của nhân dân, vì vậy cần phải nâng cao công tác PCCC và CNCH ngay tại gia đình.

Các đồng chí lãnh đạo tặng bình chữa cháy

Cán bộ chiến sỹ công an thị trấn Phố Lu đã tuyên truyền về  công tác PCCC và CNCH, cách hướng dẫn sử dụng bình PCCC ngay tại hội nghị. Qua chương trình giúp người dân nâng cao công tác PCCC và CNCH tại gia đình và sử dụng bình PCCC

Lực lượng phòng cháy chữa cháy hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy

Phát bình chữa cháy cho nhân dân