UBND THỊ TRẤN PHỐ LU RA MẮT TDP CHUYỂN ĐỔI SỐ THÔNG MINH TDP PHÚ THÀNH 3
Thực hiện kế hoạch số 15-KH/UBND, ngày 15/01/ 2024 về chương trình chuyển đổi số trên địa bàn thị trấn Phố Lu. Ngày 23/3/2024 UBND thị trấn Phố Lu ra mắt tổ dân phố chuyển đổi số thông minh tại tổ TDP Phú Thành 3.

Nhằm góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong xây dựng đô thị Văn Minh tăng cường hiệu quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng đô thị Văn Minh góp phần thúc đẩy kinh tế đô thị nâng cao chất lượng đời sống người dân đạt được các mục tiêu phát triển bền vững hướng đến mục tiêu chuyển đổi số toàn diện.

Xây dựng mô hình thôn tổ dân phố chuyển đổi số thông minh nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong mọi mặt của đời sống nâng cao kỹ năng số cho người dân để mở rộng cơ hội tiếp cận với công nghệ số giúp người dân dễ dàng giới thiệu quảng bá các sản phẩm và các nét đặc trưng của thôn tổ dân phố trên môi trường số.

Tại buổi ra mắt các cán bộ công chức cũng đã hướng dẫn nhân dân sử dụng và thực hiện thủ tục hành chính. Thông qua chuyển đổi số người dân sẽ được tiếp cận và ứng dụng công nghệ số vào đời sống và góp phần xây dựng thị trấn Phố Lu trở thành đô thị loại 4 đô thị Văn Minh./.