TỔ ĐẠI BIỂU SỐ 06 HĐND HUYỆN, ĐẠI BIỂU HĐND THỊ TRẤN PHỐ LU TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND THỊ TRẤN KỲ HỌP THỨ 14 HĐND HUYỆN NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 28/7/2023 Tổ đại biểu số 06 HĐND huyện, đại biểu HĐND thị trấn Phố Lu tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 - HĐND thị trấn kỳ họp thứ 14 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ trì hội nghị là các ông bà tổ đại biểu số 06 HĐND huyện, cùng các ông bà đại biểu HĐND thị trấn Phố Lu. Dự buổi tiếp xúc còn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ TDP và cử tri TDP số 1, số 2.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri đã báo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND huyện; Báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2023, kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND thị trấn Phố Lu.

Với tinh thần dân chủ, xây dựng đã có 06 ý kiến phát biểu tại hội nghị liên quan đến quy hoạch, giải phóng mặt bằng, an sinh xã hội, giải quyết việc làm, xây dựng đô thị,  cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vệ sinh môi trường… Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo thị trấn tiếp thu và trả lời trực tiếp được Nhân dân đồng tình, nhất trí.