TỐI NGÀY 17/5/2023 UỶ BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

Tham dự chương trình có đại diện Phòng VH-TT, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện; Đại diện lãnh đạo thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học, Thôn, tổ dân phố và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Chương trình Văn nghệ có 14 tiết đến từ các cơn quan, đơn vị, Thôn, tổ dân phố trên địa bàn toàn thị trấn. Đêm Văn nghệ đã mang đến cho khán giả những bài ca, điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, những nét đẹp văn hóa giàu bản sắc của mảnh đất, con người Bảo Thắng, con người thị trấn Phố Lu. Những thành tựu vẻ vang của cách mạng Việt Nam và công cuộc đổi mới đất nước; phản ánh niềm tin của quần chúng nhân dân, công chức, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang dưới sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch HCM (19/5/1890 - 19/5/2023), 75 năm thành lập Đảng bộ Huyện Bảo Thắng (15/10/1948 - 15/10/2023), 74 năm thành lập Đảng bộ thị trấn Phố Lu ( 25/10/1949 - 25/10 /2023), 65 năm Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/ 1958 - 23/9/2023), Chào mừng Đại hội đại biểu hội Nông dân các cấp (nhiệm kỳ 2023 - 2028).  Đồng thời, là dịp để đẩy mạnh phong trào văn h, văn nghệ sâu rộng từ thị trấn đến Thôn, Tổ dân phố, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của quần chúng Nhân dân, khơi dậy và phát triển tiềm năng văn hóa nghệ thuật. Qua đó, phát hiện tài năng trẻ để đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ văn hóa nghệ thuật./.

PHÚC NGUYỄN