UBND THỊ TRẤN PHỐ LU PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN NĂM 2024

Sáng ngày 2/ 3/ 2024 ủy ban nhân dân thị trấn Phố Lu tổ chức lễ phát động và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tới dự lễ phát động có đồng chí Dương Thị Tâm ủy viên ban thường vụ huyện ủy bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Phố Lu. Đồng chí Hoàng Trường Định phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Chắc Chủ tịch ủy ban nhân dân thị trấn Phố Lu cùng các đồng chí Hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, CBCC, giáo viên,  đảng viên và nhân dân các thôn tổ dân phố.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh và động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Với mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc từ đó ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm và từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người. Nhằm tuyên truyền tới toàn thể nhân dân nhận thức về vai trò ý nghĩa tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ nâng cao sức khỏe xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh góp phần củng cố khối loại đoàn kết toàn dân. Tham dự lễ phát động có trên 600 người tham gia.