UBND THỊ TRẤN PHỐ LU RA MẮT MÔ HÌNH CHỢ 4.0

Ngày 16 / 8 / 2023 UBND thị trấn Phố Lu phối hợp với các phòng ban chuyên môn, mặt trân tổ quốc và các đoàn thể huyện Bảo Thắng, các ngân hàng đóng chân trên địa bàn thị trấn Phố Lu, BQL Chợ  tổ chức ra mắt mô hình chợ 4.0 tại chợ số 02 thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng.

Nhằm tiếp tục thúc đẩy thực hiện chương trình chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh, mua bán nói chung và thanh toán không dùng tiền mặt nói riêng tại các chợ, các hộ kinh doanh, tạo điều kiện để người tiêu dùng tiếp cận với các phương thức thanh toán hiện đại, đồng thời  hướng đến triển khai áp dụng cho tất cả các hộ kinh doanh trên địa bàn thị trấn Phố Lu.

Chương trình ra mắt mô hình tạo hiệu ứng lan tỏa tham gia tích cực của các tiểu thương, khách hàng và Nhân Dân để mô hình đạt hiệu quả với mục tiêun không dùng tiền mặt, đưa công nghệ số vào đời Sống.

Một số hình ảnh ra mắt: