TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN PHỐ LU RA MẮT MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG.
Ngày 15/4/2024, Trường Tiểu học số 3 TT Phố Lu phối hợp với Công an TT Phố Lu ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.
Đến dự buổi ra mắt có Bà
Dương Thị Tâm - HUV- Bí thư Đảng ủy TT Phố Lu cùng các đại biểu đại diện Đảng ủy, UBND TT Phố Lu, Trung tá Vũ Tuấn Anh, Trưởng CA thị trấn, Thiếu tá Đỗ Tiến Thuận, Đại úy Dương Đức Luân đại diện cho Đội CSGT Công an huyện Bảo Thắng.
Trong buổi ra mắt, ông Nguyễn Văn Chắc - Chủ tịch UBND TT Phố Lu đã công bố và trao quyết định thành lập mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” cho nhà trường. Cũng tại buổi ra mắt, các đại biểu đã chứng kiến kí cam kết thực hiện an toàn ATGT giữa nhà trường, giáo viên, đại diện cha mẹ và học sinh trong nhà trường.
Việc ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên, nhân viên phụ huynh và học sinh nhà trường trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về an toàn giao thông; góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông vì tương lai của thế hệ trẻ.
Nguồn: N.T Nga- TH3

Quách Huyền