UBND THỊ TRẤN PHỐ LU RA MẮT MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 22/4/2024 UBND thị trấn Phố Lu ra mắt mô hình Cổng trường ATGT tại trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng trên địa bàn thị trấn Phố Lu, đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Chắc - CTUBND, Đ/c Trung tá Vũ Tuấn Anh - Trưởng CATT; Đ/c Đại úy Nguyễn Hồng Chiến - Đội phó CSGT - CAH và cán bộ chiến sỹ đội CSGT - CAH đến tuyên truyền luật ATGT.

Nhằm đẩy mạnh tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho các e học sinh. Đồng thời phát huy sức mạnh tổng hợp của cán bộ và nhân dân trong công tác đảm bảo An ninh trật tự tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi xây dựng văn minh đô thị trên địa bàn thị trấn.

Tiếp tục duy trì, phát huy hiệu quả các tổ chức quần chúng làm công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn Phố Lu.

Tại buổi ra mắt giữa nhà trường, đại diện phụ huynh, các em học sinh và công an thị trấn Phố Lu đã ký cam kết chấp hành nghiêm luật ATGT.

Phạm Thị Ngọc – CT. HND TT Phố Lu