image banner
Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu Chương trình giao lưu văn nghệ chủ để “Nhịp cầu cộng đồng”...

Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu Chương trình giao lưu văn nghệ chủ để “Nhịp cầu cộng đồng” với trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi.

 

 

            Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Chiều ngày 16 tháng 2 năm 2023, tại trường Tiểu học số 1 thị trấn Phố Lu đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi Hà Nội.

anh tin bai

              Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học số 1 TT Phố Lu. Trong không khí đầy sự cảm thông,  thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các anh chị học sinh của Trung tâm biểu diễn.

anh tin bai

Mặc dù các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

anh tin bai

             Bằng hành động thiết thực, các em học sinh của trường đã quyên góp, ủng hộ với tổng số tiền 3.010.000đồng. Số tiền quyên góp được tuy không lớn nhưng góp phần động viên, chia sẻ tình cảm của mình với những trẻ thiệt thòi để các em có cơ hội được học tập và hoà nhập với cộng đồng. 

anh tin bai

CÁC THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH ỦNG HỘ CÁC BẠN CỦA TRUNG TÂM 

anh tin bai

          Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật; Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp. 

Đặng Thị Minh Ngọc - Giáo viên.
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập