Hơn 600 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện tại huyện Bảo Thắng
Sáng 08/4/2024, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bảo Thắng phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Hội Chữ thập đỏ đỏ tỉnh Lào Cai tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Bảo Thắng đợt 1 năm 2024. Đây là chương trình hưởng ứng "Toàn dân hiến máu tình nguyện" 7/4/2024 trên địa bàn huyện Bảo Thắng.

Đ/c Nguyễn Quang Úy - PBT Thường trực Huyện ủy tham gia hiến máu tại Ngày hội

Đ/c Dương Thị Tâm - Bí thư Đảng ủy thị trấn Phố Lu tham gia hiến máu tại Ngày hội

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, ngày hội đã thu hút hơn 600 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên tại các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu.

Hình ảnh các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Ngày hội

Đ/c Nguyễn Đức Bình - PCT UBND huyện tặng hoa tình nguyện viên thị trấn Phố Lu lần đầu tham gia hiến máu

Tại ngày hội đã tiếp nhận được 388 đơn vị máu an toàn, đạt chỉ tiêu đề ra. Thông qua ngày hội, giáo dục truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái” cho thế hệ trẻ, nâng cao nhận thức của Nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện. Đồng thời, góp phần đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh.

Dương Thị Tâm